Thiết kế trang sức theo yêu cầu là dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích và an tâm chọn Hưng Phát USA gửi gấm tâm ý để sở hữu trang sức thiết kế riêng. Chỉ trong 6 bước, quý khách được hỗ trợ 24/7 từng bước từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn tự hào về dịch vụ với 3 tiêu chí CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - MIỄN PHÍ.

6 BƯỚC TRẢI NGHIỆM

Category

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

GỬI YÊU CẦU CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ TRANG SỨC THEO YÊU CẦU

Thiết kế trang sức theo yêu cầu dịch vụ được tin yêu tại Hưng Phát USA. Chỉ trong 6 bước, quý khách được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách. Chúng tôi tự hào với 3 tiêu chí CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - MIỄN PHÍ.

6 BƯỚC TRẢI NGHIỆM

Category

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

image history

Angle Wings - Phá Bỏ Lối Mòn
Trong Thiết Kế Nhẫn

Yêu thích một chiếc nhẫn với viên kim cương Cushion sang trọng và rực rỡ nhưng lại không theo kiểu truyền thống, khách hàng đến Hưng Phát USA với mong muốn có được một món trang sức lộng lẫy và thể hiện được gu thẩm mỹ riêng biệt của mình.

image history

Eilidh - Biến Tấu
Vòng Tay Đồng

Yêu thích một món trang sức nữ tính, mềm mại nhưng nổi bật, vị khách đến Hưng Phát USA với mong muốn thiết kế một chiếc vòng tay nhưng có kiểu dáng như một chiếc đồng hồ.

image history

Mặt Dây Kim Cương Long
Phụng - Kỷ Niệm 20 Năm
Ngày Cưới

Vốn đã quen thuộc với sản phẩm và dịch vụ của Hưng Phát USA, vị khách chỉ có một yêu cầu duy nhất là muốn làm cặp mặt dây chuyền long phụng kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

image history

Hành Trình Thiết Kế Đôi
Bông Tai Sao Biển

Đại dương bao la với hệ sinh thái rực rỡ sắc màu và những điều kỳ diệu đã trở thành một tình yêu sâu sắc của chủ nhân món trang sức thiết kế theo yêu cầu. Và đó cũng là nguồn cảm hứng để vị khách tìm đến Hưng Phát USA và đặt làm đôi bông tai thiết kế riêng.

image history

Nhẫn Kim Cương
Honey Bee

Honey Bee - chiếc nhẫn kim cương cực kỳ độc đáo và sáng tạo với 8 chú ong mật được thể hiện sắc nét và sống động. Đây là món trang sức được thiết kế riêng theo yêu cầu của một vị khách nữ cực kỳ quyến rũ và có một sức hút kỳ lạ.

image history

Chiếc Nhẫn
Lý Ngư Vọng Nguyệt

Là một người có sở thích nuôi cá và muốn đem điều này lên thiết kế nhẫn kim cương riêng của mình, vị khách ban đầu khá băn khoăn vì không biết làm thế nào để có thể hiện được ý tưởng trên món trang sức lấp lánh.

GỬI YÊU CẦU CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ TRANG SỨC THEO
YÊU CẦU

Find us on facebook

Quan tâm Zalo OA Hưng Phát USA

Nhận các thông tin khuyến mãi hấp dẫn

Đăng Ký Nhận Email

Newsletter.Email

Công ty TNHH Hưng Phát Bến Thành
MSDN: 0314518586 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp ngày 14/07/2017
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Hứa Như Hùng

logo_large
KIỂM TRA ĐƠN HÀNG
icon hotline