Trang chủ >> Bảo Hành Trọn Đời

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
Bảo hành sản phẩm trọn đời áp dụng cho tất cả Hội viên của chương trình khách hàng VIP
- Miễn phí kiểm tra và làm sạch nữ trang kim cương theo thời hạn của những tầng cấp VIP.
- Thay thế những viên kim cương rơi ra lên đến 7pts (2,5 mm).

Tất cả trang sức kim cương của Hưng Phát USA được chế tác bằng những vật liệu có chất lượng tốt nhất và được kiểm tra cẩn thận trước khi giao hàng.

Chúng tôi chịu trách nhiệm cho mỗi sản phẩm mà chúng tôi bán và đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp chương trình bảo hành sản phẩm trọn đời cho tất cả khách hàng.

Nếu có vấn đề gì mà nguyên nhân là do khiếm khuyết của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố đó miễn phí.

Nếu những viên kim cương xung quanh vỏ nhẫn đính hôn của quý khách bị lỏng và rơi ra ngoài, quý khách có thể mang đến hoặc gửi lại cho chúng tôi chiếc nhẫn đính hôn của bạn và chúng tôi sẽ thay thế viên kim cương khác lên đến 2 ly 5 (7pts) hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cước phí vận chuyển và bảo hiểm. 

Xin lưu ý rằng kim cương đính giữa trong tất cả các nhẫn đính hôn không bao gồm trong chương trình bảo hành sản phẩm trọn đời.

Mặc dù kim cương là một loại đá quý cứng nhất trên trái đất, nhưng vẫn có thể vỡ hoặc sứt mẻ nếu có một lực đủ mạnh tác động vào góc điểm yếu của viên kim cương.

Tất cả những quyền lợi bảo hành sẽ không có hiệu lực nếu các sản phẩm trang sức bị thay đổi (Ví dụ: kích thước, sửa chữa, đặt điều chỉnh, nắn chỉnh nhẫn hoặc được chạm khắc) bởi một công ty nữ trang khác.

Đề nghị Quý khách giữ Phiếu bán hàng, Giấy chứng nhận và Giấy kiểm định sản phẩm để thuận tiện cho việc bảo hành.

Mọi thắc mắc hoặc để được hưởng những lợi ích từ chương trình bảo hành sản phẩm trọn đời khi mua trang sức kim cương từ chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên lạc với Hưng Phát USA theo số 1900 75 75 18 hoặc gửi email đến [email protected].
Find us on facebook

Quan tâm Zalo OA Hưng Phát USA

Nhận các thông tin khuyến mãi hấp dẫn

Đăng Ký Nhận Email

Newsletter.Email

Công ty TNHH Hưng Phát Bến Thành
MSDN: 0314518586 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp ngày 14/07/2017
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Hứa Như Hùng

logo_large
KIỂM TRA ĐƠN HÀNG
icon hotline