Trang Chủ >> Quy Định Sử Dụng Website

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG WEBSITE

  • Hưng Phát USA xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng online trên website HungPhatUSA.vn với mục đích đem lại sự tiện ích cao nhất cho Quý Khách.
  • Đây là những điều khoản quy định nhằm tuân thủ luật pháp Nhà nước về thương mại điện tử, nhằm giảm thiểu rủi ro cho người mua hàng trực tuyến.
  • Quý khách chỉ có thể sử dụng website này một khi đã đồng ý, chấp thuận tuân thủ với các điều khoản mà không có bất cứ sự giới hạn hay bảo lưu nào.
  • Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng website, mời Quý khách liên hệ theo địa chỉ email: [email protected] hoặc số điện thoại: 1900 75 75 18
  • Tất cả các câu hỏi hoặc bình luận về website hay nội dung website sẽ được giải đáp bởi Bộ phận quản lý website HungPhatUSA.vn

Điều 1 - Khái niệm

- Website HungPhatUSA.vn là trang thông tin điện tử của Hưng Phát USA.
- Tài nguyên là các thông tin, hình ảnh, tệp âm thanh, phim, ... hay bất cứ thông tin hoặc tư liệu nào trên website này.
- Người sử dụng là bất cứ ai có thể truy cập vào website này để sử dụng website hoặc tài nguyên trên website, trong Điều khoản có thể được gọi hay xưng hô là "Quý khách".

Điều 2 - Quyền thay đổi nội dung điều khoản
- Hưng Phát USA có thể, tùy theo sự suy xét của chính mình, thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào và/hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản. Điều khoản sẽ có hiệu lực lập tức khi công bố trên website. Vì vậy, mỗi khi sử dụng website này, Quý khách cần phải xem lại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất.
- Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ cụ thể, Quý khách sẽ phụ thuộc vào các điều khoản bổ sung và bất kỳ hướng dẫn hay quy tắc nào áp dụng cho các dịch vụ đó. Tất cả các hướng dẫn hay quy tắc đó theo đây đều được coi là một phần cấu thành tham chiếu tới Điều khoản sử dụng. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng xung đột với những điều khoản trong các hướng dẫn hoặc quy tắc, hoặc điều khoản bổ sung đó, thì những điều khoản trong Thỏa Thuận này sẽ quyết định.

Điều 3 - Quyền sở hữu trí tuệ
- Thương hiệu Hưng Phát USA là thương hiệu của HungPhatUSA Diamonds & Jewelry, Địa chỉ: 1111 Story Road, Suite 1063, San Jose, CA 95122 – USA. Công ty TNHH Kim cương Hưng Loan đại lý độc quyền và được phép sử dụng thương hiệu Hưng Phát USA tại Việt Nam.
- Trang web HungPhatUSA.vn và tất cả tài nguyên trong website là thuộc quyền sở hữu hoặc được quyền sử dụng hợp pháp của Hưng Phát USA. Mọi hình thức đăng tải, sao chép, tái xuất bản, sửa đổi nội dung, hình ảnh của/trên trang web HungPhatUSA.vn đều vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
- Việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, thay đổi, phá hoại hay xâm nhập vào hệ thống dữ liệu và hệ thống máy chủ của trang web HungPhatUSA.vn là hành vi vi phạm quyền sở hữu và bảo mật thông tin sẽ bị sử lý theo phát luật.
- Quý khách có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này cho cá nhân hay nội bộ không nhằm mục đích kinh doanh, chúng tôi khuyến khích việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến tài nguyên trên website này. Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Hưng Phát USA.
- Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, Quý khách vui lòng thông báo cho đội ngũ quản trị web HungPhatUSA.vn qua email: [email protected]. Chúng tôi chân thành cảm ơn về sự nhiệt tình hợp tác của Quý khách.

Điều 4 - Các hành vi không được phép
- Không được quấy rối, làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây tổn hại hay gây bất lợi cho người khác.
- Nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một Khách Hàng khác, là thành viên Hưng Phát USA hoặc trong Ban Quản trị website HungPhatUSA.vn
- Không được truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
- Không được sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.
- Không được sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
- Không được có bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.
- Không được có bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

Điều 5 - Giao dịch thương mại
- Quý Khách có quyền được giao dịch với Hưng Phát USA bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu và được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ Hưng Phát USA thông qua mạng internet tại địa chỉ Website HungPhatUSA.vn.
- Quý Khách được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng và được hướng dẫn cụ thể về phần đặt hàng, thanh toán, và giao hàng, từ chối nhận hàng.

Điều 6 - Thông tin của quý khách
- Để có thể thực hiện giao dịch mua hàng Quý khách cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của mình theo mẫu yêu cầu thông tin về người đặt hàng, người nhận hàng và chịu trách nhiệm về sự chính xác và tính pháp lý của những thông tin Quý khách đã cung cấp.
- Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sẽ không được phục vụ. Trong trường hợp thông tin Quý Khách cung cấp sai sự thật và sử dụng tài khoản bất hợp pháp để giao dịch, Hưng Phát USA được quyền trình báo với cơ quan bảo vệ pháp luật. Nếu nguồn tiền thanh toán giao dịch thương mại từ thẻ tín dụng hoặc từ tài khoản ngân hàng bất hợp pháp, Quý Khách có trách nhiệm phải hoàn trả lại số tiền đó.
- Mọi thông tin quý khách cung cấp trong khi thực hiện giao dịch với website HungPhatUSA.vn được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

Điều 7 - Loại trừ trách nhiệm
- Khi Quý khách đồng ý sử dụng website này, Quý khách phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra nghĩa là, Quý khách đã đồng ý rằng chúng tôi sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có những tổn thất, thiệt hại phát sinh trực tiếp, gián tiếp từ việc sử dụng website HungPhatUSA.vn của Quý khách. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ yêu cầu bồi thường, của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ việc Quý khách sử dụng dịch vụ, từ nội dung mà Quý khách gửi, hoặc cung cấp trên trang web HungPhatUSA.vn.
- Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của Quý khách khi truy cập và/hoặc sử dụng website này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.
- Website có thể tạm hoãn và/hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước.
Hưng Phát USA sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất kỳ sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.
Find us on facebook

Quan tâm Zalo OA Hưng Phát USA

Nhận các thông tin khuyến mãi hấp dẫn

Đăng Ký Nhận Email

Newsletter.Email

Công ty TNHH Hưng Phát Bến Thành
MSDN: 0314518586 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp ngày 14/07/2017
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Hứa Như Hùng

logo_large
KIỂM TRA ĐƠN HÀNG
icon hotline