Trang Chủ >> Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  • Hưng Phát USA hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý Khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.
  • Hưng Phát USA rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo đảm không để cho bên thứ ba nào biết.
  • Hưng Phát USA đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách một sự phục vụ tốt nhất khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

I - Đối với khách mua hàng trên website HungPhatUSA.vn

Hưng Phát USA cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của Quý Khách cung cấp.

II - Thu thập thông tin khách hàng.
- Khi mua hàng trên trang web HungPhatUSA.vn, vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin như: Email, Họ Tên, Số Điện Thoại, Địa Chỉ cùng các thông tin khác về người nhận hàng nếu người nhận hàng không phải là Quý khách. Quý khách phải tự chịu trách nhiệm về sự chính xác và tính pháp lý của những thông tin Quý khách đã cung cấp.
- Những thông tin này nhằm giúp hoàn thành phần thanh toán và giao hàng nhanh chóng và chính xác cho người nhận. Quý Khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý Khách sẽ không được hưởng một số tiện ích do Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi đảm nhiệm.

II - Thanh toán bằng thẻ Visa, Master
Khách hàng mang thẻ Visa hoặc Master đến cửa hàng của Hưng Phát USA và tiến hành thanh toán đơn hàng theo sự hướng dẫn của nhân viên Hưng Phát USA.

III - Sử dụng thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng HungPhatUSA.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho Khách Hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:
- Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Hưng Phát USA đến tận tay khách hàng.
- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
- Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Hưng Phát USA.
- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

IV - Chia sẻ - Cung cấp thông tin
Hưng Phát USA cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại trừ những trường hợp cụ thể sau:
- Để bảo vệ Hưng Phát USA và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Hưng Phát USA và các bên thứ ba khác.
- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan Chính Phủ
- Khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
- Khi Quý Khách vi phạm những qui định sử dụng website. (Xem qui định sử dụng website)
- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách.

V - Bảo mật thông tin khách hàng
Quý Khách lưu ý phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin khi Quý Khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách phải chắc chắn đã thoát khỏi trang web sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng
Phone Number 1900 75 75 18
Phone Number [email protected]

LƯU Ý:
- Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Hưng Phát USA chỉ được áp dụng tại HungPhatUSA.vn không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại HungPhatUSA.vn.
- Chúng tôi đề nghị Quý Khách tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những Website này.
Find us on facebook

Quan tâm Zalo OA Hưng Phát USA

Nhận các thông tin khuyến mãi hấp dẫn

Đăng Ký Nhận Email

Newsletter.Email

Công ty TNHH Hưng Phát Bến Thành
MSDN: 0314518586 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp ngày 14/07/2017
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Hứa Như Hùng

logo_large
KIỂM TRA ĐƠN HÀNG
icon hotline