Khuyến mãi dành cho bạn
test

Trang chủ >> Khuyến Mãi Của Bạn

Ưu đãi dành cho bạn Trải nghiệm mua sắm kim cương và trang sức tại Hưng Phát USA, Quý khách sẽ chọn mua được trang sức kim cương ƯNG Ý với GIÁ HẤP DẪN. Nhiều ƯU ĐÃI đang diễn ra sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. ĐẶC BIỆT, sản phẩm có giá ưu đãi vẫn nhận đầy đủ các chính sách bảo hành trọn đời, trong đó có dịch vụ thay thế những viên kim cương nhỏ bị rơi lên đến 2ly5.

Hành trình 40 năm phát triển của Hưng Phát USA luôn có sự đồng hành và tin yêu của Quý khách, để đáp lại tình cảm ấy chúng tôi không ngừng sáng tạo và cải tiến trong từng món trang sức và dịch vụ.

Tại website hungphatusa.vn, hơn 100.000 viên kim cương với đa dạng hình dáng, thông số và mức giá cho Quý khách được thoải mái chọn viên kim cương yêu thích.

Mỗi viên kim cương từ 3ly6 được bán ra tại Hưng Phát USA đều có Giấy Chứng Nhận GIA hoặc của thương hiệu, được khắc mã số cạnh để giữ được giá trị sản phẩm theo thời gian.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Hưng Phát USA sẽ hỗ trợ Quý khách thiết kế trang sức 3D hoàn toàn miễn phí dựa theo ý tưởng từ khách hàng.

Trang sức kim cương tại Hưng Phát USA luôn được áp dụng chính sách bảo hành trọn đời bao gồm các dịch vụ làm sạch, kiểm tra và sửa chữa trang sức định kỳ, thay kim cương bị rớt lên đến 2,5 ly.

Dịch vụ trực tuyến 24/7 luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của Quý khách và hướng dẫn quy trình đặt hàng nhanh chóng.

Tuần Lễ Kim Cương Đặc Biệt

ƯU ĐÃI ĐANG DIỄN RA

Tuần Lễ Kim Cương Đặc Biệt là chương trình Hưng Phát USA tuyển chọn những viên kim cương chất lượng cao từ 3ly6 trở lên để đặc biệt giới thiệu đến Quý khách hàng với mức giá ưu đãi tốt nhất

Thời gian diễn ra: Bắt đầu từ thứ 5 - kết thúc vào thứ 4 tuần tiếp theo.

Cách đăng ký ưu đãi: Quý khách hãy bấm nút “Nhận Ưu Đãi” và để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

*Xin Quý khách vui lòng kiểm tra thông báo của Hưng Phát USA

Ưu đãi đặc biệt khác

Find us on facebook

Quan tâm Zalo OA Hưng Phát USA

Nhận các thông tin khuyến mãi hấp dẫn

Đăng Ký Nhận Email

Newsletter.Email

Công ty TNHH Hưng Phát Bến Thành
MSDN: 0314518586 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp ngày 14/07/2017
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Hứa Như Hùng

logo_large
KIỂM TRA ĐƠN HÀNG
 
icon hotline