Trang chủ >> Giới Thiệu Scott Kay

GIỚI THIỆU SCOTT KAY

About Scott Kay

Scott Kay là một nhà thiết kế trang sức nổi tiếng trên khắp thế giới. Và ngày nay, thương hiệu Scott Kay được hầu hết các cô dâu ưa chuộng và biết đến. Thương hiệu Scott Kay đã trải qua hơn 30 năm qua kể từ khi cho ra đời chiếc nhẫn đính hôn đầu tiên. Và lý do vì sao Scott Kay hiện vẫn đang là một trong số những thương hiệu hàng đầu trên thế giới? Đó là vì ông ấy luôn tin rằng, dù bạn mua trang sức vì bất kỳ lý do nào, thì chất lượng và kiểu dáng luôn được đặt lên hàng đầu. Và ông không bao giờ đi ngược lại với phương châm của bản thân.

Trang sức Scott Kay được bảo trợ bởi một số nhân vật nổi tiếng, điều này chứng minh cho chất lượng của thương hiệu Scott Kay. Bạn chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi những thiết kế thủ công tinh xảo, cùng những chi tiết độc đáo trên thiết kế của mỗi chiếc nhẫn Scott Kay.

Bạn có thể thấy được những nét tinh tế trên từng chiếc nhẫn cưới và những thiết kế trong bộ sưu tập nữ trang. Những chiếc nhẫn được ưa thích nhờ các đặc điểm nổi bật: các chi tiết tạo điểm nhấn xung quanh chiếc nhẫn, nhưng viên kim cương xung quanh được đính khéo léo, tỉ mỉ và được biệt là chấu nhẫn để tôn vinh vẻ đẹp của viên kim cương chính ở giữa.

Hầu hết những chiếc nhẫn đính hôn của Scott Kay đều mang những hình dáng cổ điển như hình tròn hoặc princess. Có rất nhiều kiểu dáng khác như: channel, pave, prongs, cluster, scatter, single row and triple row.. Thường thì những chiếc nhẫn có kiểu dáng 4 chấu, vì nó sẽ làm cho viên kim cương phản xạ được hầu hết những ánh sáng đi vào và làm cho viên kim cương trở nên lấp lánh hơn.

Find us on facebook

Đăng Ký Nhận Email

Newsletter.Email

Công ty TNHH Hưng Phát Bến Thành
MSDN: 0314518586 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp ngày 14/07/2017
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Hứa Như Hùng

logo_large
KIỂM TRA ĐƠN HÀNG